TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

Hà Nội, ngày 28 tháng 4 năm 2016

THỜI GIAN PHUN THUỐC HÓA CHẤT DIỆT  MUỖI – CHUỘT

Thực hiện Kế hoạch đã được Ban Giám hiệu phê duyệt

Trạm y tế xin kính báo lịch như sau:

1. Thứ 5, 14h 30 ngày 28/4/2016 tiến hành đặt thuốc diệt chuột tại các điểm quanh vườn cây cảnh, nhà bếp ăn, các gầm cầu thang hành lang tầng 1 các khu nhà A,B,C, Ký túc xá. Phòng Lưu trữ, Trung tâm thư viện, một số phòng ban.
  2. Thứ 6, Từ 16h - 18h ngày 29/4 tiến hành phun thuốc muỗi tại các phòng làm việc của khu nhà A(3 tầng), Phòng HCQT, nhà xe, bếp ăn tập thể, căn tin. Khu nhà làm việc (F)của Khoa KHCB.

Toàn bộ nhà B (5 tầng).

1. Thứ 7 ngày 30/4 phun toàn khu nhà C(7 tầng). Khu nội trú ký túc xá(D),

Toàn bộ khuôn viên ngoại cảnh, vườn cây cảnh.

Kính đề nghị các đơn vị, Cán bộ viên chức, Giảng viên, Sinh viên học viên, bố trí sắp xếp đồ đạc phòng làm việc cũng như phòng ở của mình, tạo điều kiện cho đoàn phun thuốc thực hiện tốt công việc.

Đề nghị Phòng HCQT ( Ban quản lý Ký túc xá, nhóm Vệ sinh) cùng phối hợp để tạo điều kiện thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao.

Trân trọng cảm ơn!

AttachmentSize